ตั้งแต่ พ.ศ.2530

KRSC Thailand, Resort & Scout Camp (รีแบรนด์จาก แก่งกระจานริเวอร์ไซด์รีสอร์ท ในปี พ.ศ.2558) เป็นรีสอร์ทสไตล์แค้มป์ที่เน้นความเป็นธรรมชาติ บรรยากาศแบบอยู่บ้านกลางสวนต้นไม้ของตัวเอง บริการอบอุ่นดั่งคนในครอบครัว และสนับสนุนให้ทุกคนได้ใช้เวลาทำกิจกรรมกลางแจ้งร่วมกันเพื่อเสริมสร้างทักษะต่างๆ.

“อบอุ่นเหมือนบ้าน สนุกอย่างค่าย รื่นรมย์กับธรรมชาติ”

22Rooms
10Staffs

เราเชี่ยวชาญ

1. ห้องพักและอาหาร
KRSC Thailand, Resort & Scout Camp พร้อมบริการอาหารและที่พัก ในแบบครอบครัวและหมู่คณะ ในราคาที่พูดคุยกันได้ตามความต้องการของผู้ใช้บริการ โดยยึดหลักที่ว่า ผู้ที่มาใช้บริการเป็นดั่งคนในครอบครัว ทานต้องอิ่มและคุณภาพดี นอนต้องสบายและปลอดภัย.
2. กิจกรรมเสริมสร้างความเป็นทีมและทักษะต่างๆ
ด้วยความเชื่อมั่นว่า การมีกิจกรรมที่มีคุณภาพโดยบุคลากรและสถานที่ที่มีความสมบูรณ์ เป็นปัจจัยส่งเสริมให้การเรียนรู้และการฝึกอบรมต่างๆมีคุณภาพ ทำให้ได้ผลตอบลัพธ์ที่คาดหวังได้ จึงคัดสรรแต่กิจกรรมที่ดี และวิทยากรที่มีคุณภาพ มีความรู้และเชี่ยวชาญอย่างแท้จริง เพื่อให้ KRSC Thailand เป็นหนึ่งในประสบการณ์ดีๆ และประทับใจไม่รู้ลืม
3. สวนเกษตรออร์แกนิค.
เกิดจากความหลงรักต้นไม้ของคณะผู้บริหาร KRSC Thailand จึงมีพันธ์ไม้กินได้และพันธุ์ไม้ยืนต้นกว่า 200 =นิด โดยไม่ใช้สารพิษในการดูแลแต่อย่างใด ทั้งไร่กล้วย สวยมะม่วง ซุ้มต้นหม่อน สวนสมุนไรพ สวนผักสวนครัว หรือแม้แต่ซุ้มฟักแฟงน้ำเต้าในบริเวณพื้นที่การเรียนรู้เกษตรพอเพียง จึงกล่าวได้ว่า KRSC Thailand เป็นพื้นที่ออร์แกนิคทั้งพื้นที่ 60 ไร่
4. มินิฟาร์ม
ประกอบไปด้วยสัตว์หลากหลายพันธุ์ที่มีแหล่งที่มาแตกต่างกันจากการช่วยชีวิตในรูปแบบต่างๆ เช่น ไถ่จากการโรงฆ่าสัตว์ ถูกปล่อยทิ้งเพราะไม่สามารถเลี้ยงดู หรือแม้แต่การเจ็บป่วยอย่างหนักจากสถานที่เดิม ไม่ว่าจะเป็น ม้า วัว ไก่งวง ไก่ชน นกยูง แพะ แกะ ฯลฯ ซึ่งนอกจากจะเป็นการช่วยชีวิตสัตว์แล้ว ยังเป็นอีกกิจกรรมให้นักท่องเที่ยวเข้ามาเล่นและสัมผัสกับสัตว์ต่างๆได้อีกด้วย ....พระเอกนางเอก คือ ม้าหัวหินและม้านิล ที่ชอบกิขกล้วย มะม่วงและขนมทุกชนิด ....มาทักทายกันนะคะ